KHÉO LÉO TẠO RA NHỮNG CỬ CHỈ THÂN MẬT - Tác giả: Vũ Thị Hương Mai (Hà Nội)

Leave a Comment
(Nguồn ảnh: internte)
KHÉO LÉO TẠO RA
NHỮNG CỬ CHỈ THÂN MẬT
*
Theo tâm lý thông thường thì sau những buổi hẹn hò đầu tiên, giữa hai người sẽ nảy sinh ra một tình cảm nhất định và cũng từ đó cả hai sẽ nảy sinh ý muốn va chạm vào người mình yêu. Tất nhiên, nhu cầu thì nam và nữ đều giống nhau nhưng nam giới bao giờ cũng là người sớm biểu hiện hơn. Có thể nói, ngay từ những ngày đầu, các bạn trai đã có ý muốn đó và họ tìm mọi cách để “tiến hành”. Tuy nhiên, do nhiều lý do khác nhau mà việc thể hiện những cử chỉ thân mật nhiều khi không thành công. Nhiều lúc, những va chạm của chàng trai làm cô gái mất tự nhiên và diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẽ không được thoải mái. Một số chàng trai đã từng gặp thất bại và than thở rằng họ chẳng biết nên thể hiện những cử chỉ thân mật với “người ta” như thế nào cho lịch sự. Thực ra, vấn đề này chẳng đến nỗi khó khăn như các bạn nghĩ, nếu bạn chịu khó suy nghĩ một chút thì sẽ tìm ra giải pháp. Điều quan trọng nhất trong việc thể hiện những cử chỉ thân mật là vấn đề thời cơ. Hãy biết tận dụng cơ hội vô tình để biến thành những cử chỉ thân mật đầy ý nghĩa. Sau đây, bạn có thể tham khảo một vài tình huống.
- Bạn và cô ấy cùng nhau đi dạo, phía trước bạn là một con đường có khá nhiều xe cộ. Lúc xe đang nhiều, bạn và cô ấy đứng để chờ. Khi thấy xe ít hãy nhân cơ hội này nói với cô ấy rằng: “Nhanh lên em, bây giờ xe đang vắng” rồi tự nhiên nắm lấy tay cô ấy, dắt cô ấy băng qua đường. Quả thật, đó là một cử chỉ khiến cô gái chẳng thể từ chối được, đôi khi cô ấy còn thích thú nữa là khác.
- Khi cả nhóm cùng đi du lịch, các bạn phải lội qua một chỗ suối nước chảy mạnh. Lúc bấy giờ bạn hãy đưa tay ra và nói với người ta rằng: “Chỗ này rất nguy hiểm, em nắm lấy tay anh cho khỏi ngã”. Trong hoàn cảnh đó cô gái sẽ tự nhiên nắm lấy tay bạn để bạn kéo qua. Nên nhớ rằng bạn phải thể hiện hành động thật dứt khoát, nếu chần chừ thì sẽ có một kẻ nào đó xen ngay vào lúc đó bạn sẽ rất hối tiếc đấy.
- Bạn mời cô ấy đi xem kịch, buổi diễn vừa kết thúc thì mọi người cùng lục tục đi về. Hãy nhân cơ hội đó cầm lấy tay cô gái rồi nói: “Để anh dắt em ra, hôm nay người đông quá”…
- Hai bạn đang cùng đi trên đường, bất chợt có một chiếc xe từ phía sau rú ga phóng vượt qua. Lúc đó cứ như vô tình, bạn ôm nhẹ bả vai của nàng rồi kéo sát vào mình và nói: “coi chừng, xe ở phía sau đấy!”.
- Bạn mời nàng vào quán uống nước nhưng vừa đến cửa thấy phía trong hơi đông người nàng có vẻ do dự. Những lúc như thế, bạn hãy nói: “Vào đi em, đừng ngại” rồi nhẹ nhàng nắm tay nàng kéo vào trong quán. Chắc chắn lúc đó cô gái sẽ thuận lòng theo bạn mà không có phản ứng gì.
- Vào mùa đông, bạn cùng cô ấy đi dạo, trông cô ấy có vẻ lạnh trước những cơn gió bấc. Lúc đó bạn hãy cởi áo của bạn khoác cho nàng rồi nói: “Hôm nay trời lạnh quá, mũi của em hồng lên rồi này”. Trong trường hợp này bạn có thể khoác tay qua vài nàng như để truyền hơi ấm. Tuy nhiên nếu không cẩn thận thì nó sẽ bị coi là lợi dụng. Dẫu vậy, nên căn cứ vào hoàn cảnh cụ thể để quyết định nên làm ra sao.
- Đang ở trong công viên, bạn bất chợt thấy hoàng hôn rất đẹp. Khi đó, niềm xúc động dạt dào, bạn lấy tay đặt nhẹ lên vai nàng còn tay kia chỉ lên mặt trời đang rực cháy: “Em nhìn xem, mặt trời đang lặn có đẹp không?”.
- Bạn và nàng đang ngồi tâm sự bên hồ, bất chợt một làn gió thổi qua làm mấy chiếc lá khô rơi nhẹ vào tóc nàng. Lúc đấy, hãy đưa tay gỡ nhẹ những chiếc lá khô giúp nàng.
- Hai bạn đang tranh luận về một vấn đề nào đó. Bạn hãy làm như vô tình lấy tay ấn nhẹ vào trán nàng rồi nói bâng quơ: “Em quả là bướng bỉnh nhưng lại rất lém lỉnh đấy”.
- Bạn và nàng đang đi trên đường thì trời bỗng đổ mưa, lúc đó hãy nhanh chóng cầm tay kéo nàng vào một mái hiên gần đó. Sau đó bạn rút khăn mùi xoa lau những giọt nước vướng trên tóc, trên khuôn mặt nàng. Bạn có thể nói: “Mưa như thế này dễ bị ốm lắm đây, để anh lau giùm em”…
- Bạn và nàng đang ngồi trên bãi cỏ, bất chợt bạn nảy ra một ý định hay. Lúc đó hãy đứng dậy, chìa tay cho nàng rồi nói: “Nào, anh kéo em đứng lên, ở đằng kia có chuyện thú vị lắm”…
Những ví dụ trên chỉ là một phần rất nhỏ bé trong số hàng ngàn, hàng vạn tình huống thực tế. Và dù ở trường hợp nào, bạn hãy chịu khó suy nghĩ để có được những hành động lãng mạn. Đồng thời với những hành động đó là một vài kỹ xảo ngôn ngữ sao cho cô gái cảm thấy yên lòng và không cảm thấy đường đột. Những giây phút đụng chạm ban đầu có thể làm cho cô gái bối rối, lúng túng nhưng khi đã quen thì cô gái lại rất thích được bạn trai nắm tay, ôm vai… Vì vậy, nếu bạn khéo léo vượt qua được những tình huống ban đầu thì những lần sau sẽ rất là thuận lợi.
Trong tất cả mọi trường hợp thì những lời nói đưa đẩy chỉ là cái để làm nền, điều quan trọng và có tính quyết định chính là khả năng ứng biến và lòng dũng cảm của mỗi chàng trai. Để có được một cử chỉ thân mật nhằm tăng thêm sự gần gũi thì phải biết tận dụng mọi cơ hội. Tuy nhiên cần phải lưu ý rằng dù bạn cố tình thì những cử chỉ thân mật kia phải thể hiện là “đụng chạm ngẫu nhiên” để cô gái yên lòng. Dần dần, khi tình cảm đã sâu đậm thì mới tỏ ra dạn dĩ và mạnh bạo hơn.
*
VŨ THỊ HƯƠNG MAI
Địa chỉ: Khu tập thể Tổng công ty 319
Long Biên - Hà Nội.      
Email: huongmai8081@yahoo.com.vn
                                            .
…………………………………………………………………………
- © Tác giả giữ bản quyền.
- Cập nhật theo nguyên bản của tác giả gửi qua email ngày 11.03.2017
- Vui lòng ghi rõ nguồn dangxuanxuyen.blogspot.com khi trích đăng lại. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét