CÁCH XỬ LÝ 11 TÌNH HUỐNG KHI GẶP MA - Tác giả: Vũ Quế Lâm (Hà Nội)

Leave a Comment
(Nguồn ảnh: internet)
CÁCH XỬ LÝ  
11 TÌNH HUỐNG KHI GẶP MA
*
"Đi đêm có ngày gặp ma" và điều đó đã đúng với 11 trường hợp sau đây sẽ khiến bạn dễ gặp ma, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý như thế nào an toàn nhất...

Trường hợp thứ 01:
Khi ở trong một căn phòng lạ và đang ngủ, bỗng dưng bạn thấy cánh
(Tác giả Vũ Quế Lâm)
cửa mở nhẹ vang lên tiếng kêu “cọt kẹt… cọt kẹt” hoặc có tiếng gỏ cửa phòng và mở ra không thấy ai thì chắc chắn bạn đã gặp ma.
Cách xử lý: hãy đặt một đôi dép trước cửa phòng, ngược hướng lại với nhau một cái ngửa và một cái sấp với mục đích xua đuổi hồn ma đó đi ra khỏi nơi cư ngụ. Hoặc để làm dấu phong ấn trước phòng.

Trường hợp thứ 02:
Đang ngủ say thì cảm thấy như có vật gì đó cực nặng đè lên bạn, gây khó thở tê cứng chân tay và bạn mở mắt ra thấy lờ mờ một bóng đen hoặc trắng đang nằm tỳ lên bạn dẫu biết là thế nhưng không có cách nào vựt dậy thì chắc chắn bạn đã bị bóng đè.
Cách xử lý: hãy nhắm mắt lại, tịnh tâm và niệm thầm “Om mani padme hum” lục tự đại minh chú, ngón tay cái ấn vào đốt cuối của ngón áp út (dân gian truyền rằng khi Phật Tổ khai thiên lập địa thì bàn tay bắt ấn như vậy), khi bạn niệm đến lần thứ 6 sẽ cảm thấy máu lưu thông đều trở lại và hiện tượng bóng đè cũng biến mất.

Trường hợp thứ 03:
Đang trong phòng nằm ngủ. Thông thường là ở những chỗ lạ, khách sạn, phòng trọ cảm giác như có ai đứng nhìn mình, kêu thỏ thẻ tên mình hoặc nghe những lời thì thầm xầm xì xung quanh nhưng hé mắt ra không thấy ai thì chắc chắn bạn đã vị ma trêu, quỷ hờn.
Cách xử lý: cố gắng bình tĩnh, tưởng như không có chuyện gì xảy ra để lắng nghe xem họ nói gì vì biết đâu họ đang cố gắng nhắc bạn một vấn đề gì đó, có thể họ đang cố gắng giúp bạn hoặc họ đói khát cần bạn cúng cho ăn. Tuyệt đối không được trả lời lại họ, nếu trả lời bạn sẽ bị “bắt hồn” ngay lập tức. Sáng hôm sau hãy mua một ít bánh trái, để tại nơi đó và khấn vái vài câu (vì một số nơi không cho phép nhan khói) và rời đi ngay lập tức.

Trường hợp thứ 04:
Đang ngồi trên ván, li quăng thòng chân xuống thì có cảm giác như ai đó quẹt chân mình hoặc nằm võng không gió, không ai tác động nhưng lại đong đưa nhẹ nhàng thì chắc chắn nơi bạn đang nằm có người âm.
Cách xử lý: nơi bạn đang ngồi hoặc đang nằm trước đây có người mất, họ không muốn bàn nằm hoặc ngồi ở đây vì có thể là nơi họ nghĩ ngơi không muốn bị làm phiền. Giải pháp tốt nhất là hãy rời khỏi khu vực đó ngay lập tức và nói lời xin lỗi.

Trường hợp thứ 05:
Lỡ chải tóc vào ban đêm do công việc phải về khuya và thấy ai đó thấp thoáng trong gương nhưng trong phòng chỉ có một mình bạn thì chắc chắn một điều rằng bạn đã vô tình đối diện với thế giới bên kia và vô tình gặp phải người âm.
Cách xử lý: không được hét lên, nếu hết lên hồn vía của bạn sẽ bị nhập vào gương và bị kéo sang thế giới bên kia. Trường hợp này hãy nhanh chóng úp gương xuống, lấy chiếc lượt gác ngang lên (phong ấn) hoặc nếu gương treo tường không thế úp xuống thì hãy nhanh chóng lấy tấm vãi phũ gương lại, dùng nước bọt quẹt hình chữ thập chính giữa gương mục đích không cho những thứ dơ bẩn thoát ra ngoài, sáng hôm sau bạn hãy dùng vôi ăn trầu, quét hình chữ thập nhỏ 1 góc trên tấm gương để phong ấn hoàn toàn quỷ môn quan lại.

Trường hợp thứ 06:
Đi bộ vào ban đêm ở đoạn đường vắng vẻ hoặc chạy bộ tập thể dục vào ban đêm trên đường hoặc công viên bỗng dưng nghe có tiếng chân đi theo phía sau bạn hoặc lạnh sống lưng chắc chắn bạn đã gặp ma.
Cách xử lý: tuyệt đối không gượng quay lại, nếu đang chạy hãy chuyển thành đi bộ, nếu đang đi bộ phải hạ thấp gót chân tuyệt đối không được nhón gót, nếu nhón gót hồn ma đó sẽ nấp vào thân người của bạn thông qua gót chân gọi là hiện tượng “nhập vong”. Hai bàn tay nắm ngón cái vào bên trong lòng bàn tay để tránh bị “ma dắt” cho đến khi về tới nhà.

Trường hợp thứ 07:
Khi chạy xe ngang hoặc đi qua khu vực vắng hoặc có lùm cây, đặc biệt là có bụi tre già bỗng dưng bạn nghe tiếng khóc khúc khích… khúc khích nhưng khi quay sang nhìn thì không thấy ai hoặc thấy một đống màu đen hoặc trắng to đùng, xin chúc mừng bạn đã gặp ma
 Cách xử lý: tuyệt đối không được dừng lại, không được lại gần khu vực đó mà chỉ được nhìn từ xa nhưng tôi bảo đảm trong trường hợp này bạn sẽ bỏ chạy không dám dừng lại, sau khi đến điểm đông người hãy thông báo lại cho mọi người để đến khu vực nghe thấy tiếng khóc vì biết đâu ai đó đang gặp nạn và cần sự giúp đỡ.

Trường hợp thứ 08:
Bạn đang đi du lịch hoặc phượt ở những nơi cây cối rậm rạp những vùng quê hẻo lánh, bỗng dưng nữa đêm bạn thấy một đốm lửa phừng sáng lăn tròn hoặc lơ lửng trên không trung hoặc bạn nghe tiếng xào xào như ai đó chọi một vật gì đó trên cây thì chắc chắn bạn đã gặp những vị khách không mời mà đến.
Cách xử lý: không được tiếp tục nhìn, nhanh chóng rời đi ngay lập tức và hãy nhanh chóng nhổ một ít nước bọt lên tay, phết nhẹ lên 2 bên thái dương để phong ấn, thắp lại ngọn lửa tâm thức để đóng mắt âm dương, ngay lúc đó bạn sẽ không còn nghe hoặc thấy gì lạ xung quanh nữa.

Trường hợp thứ 09:
Bạn không say xỉn không phê thuốc nhưng bổng dưng đi đến một nơi không mong muốn, hành động trong vô thức và tỉnh dậy ở một nơi âm u xa lạ thông thường là bụi rậm, lũy tre già hoặc bụi dâu tầm gai với miệng đầy đất (dân gian gọi là cứt mối trùng), chắc chắn một điều bạn bị "ma dắt".
Cách xử lý: hãy bình tĩnh, lúc này bạn còn không biết cách nào để thoát ra khỏi nơi mà bạn đang ngồi vì chỉ có ma mới có thể dắt bạn vào giữa luy tre để ngồi hoặc giữa bụi dâu tầm gai mà không để lại bất kỳ một vết trầy xước nào. Hãy nhanh chóng sử dụng nước tiểu của mình để rửa mặt và ngay tức khắc bạn sẽ thấy được đường ra.

Trường hợp thứ 10:
Giữa trưa đứng bóng hoặc nữa đêm vô tình đi ngang qua một cây đa già lâu năm hoặc một cây già cổ thụ nào đó, bổng dưng bạn thấy đôi chân trắng bệt thòng xuống đánh đu, tôi chắc chắn bạn đã gặp ma và có thể trước kia có người tự vẫn ở đây.
Cách xử lý: thật bình tĩnh, tỏ ra không thấy gì, đi chậm rải cho đến khi khuất hẳn. Nếu bỏ chạy hoặc hét to lên bạn sẽ bị “bắt hồn” ngay lập tức. Nắm chặt hai ngón cái vào trong lòng bàn tay để tránh bị “ma dắt”và không được mở miệng.

Trường hợp thứ 11:
Nếu bạn có thói quen thích đi câu vào ban đêm và vô tình nhìn thấy những đống đen ngòm, đầy nhớt như cục sương sa thì bạn nên nhớ đó là ma da, những người chết đuối họ thường tụ tập trên bờ vào ban đêm.
Cách xử lý: bỏ đi hoặc dùng đèn pin soi vào, bạn sẽ kinh ngạc khi thấy các đống đen từ từ tuột xuống sông và biến mất. Sau đó hãy đến khu vực khát để câu, vì đây là địa bàn của họ.
Tóm lại việc thấy ma là do trong cuộc sống bạn làm những điều không tốt, nặng nề nhất là bất hiếu với ông bà cha mẹ dẫn đến tổn hại phước đức suy giảm dương lực làm cho ma quỷ có thể nhìn thấy bạn và bạn cũng có thể nhìn thấy họ, thậm chí họ có thể tác động trực tiếp lên bạn.
Nhưng nếu ngược lại, bạn là người sống biết quan tâm đến những người xung quanh, sống hiếu thảo lễ phép với ông bà cha mẹ, phước đức của bạn tăng lên, nhuệ khí của bạn tăng lên và khi đó người bạn sẽ phát ra những hào quang không thể nhìn thấy bằng mắt thường, khi bạn đi đến đâu chỗ đó phừng sáng làm cho ma quỷ không dám tới gần. Ông bà có câu "Đức trọng, quỷ thần kinh" là vậy!
 *
VŨ QUẾ LÂM giới thiệu
Địa chỉ: Thôn Thanh Thủy, xã Đông Xuân,
huyện Sóc Sơn, tỉnh Hà Nội.      
Email: lamngoc201278@yahoo.com
                                .
.


.............................................................................................................
- Cập nhật theo nguyên bản tác giả gửi qua email ngày 25.03.2017.
- Bài viết không thể hiện quan điểm của trang blog Đặng Xuân Xuyến. 
- Vui lòng ghi rõ nguồn dangxuanxuyen.blogspot.com khi trích đăng lại.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét